กำถั่วออนไลน์ บนเว็บพนัน fun88 ทางเลือกใหม่ ของเดิมพันที่ อยากแนะนำให้รู้จัก


กำถั่วออนไลน์

เกมกำถั่ว หรือจะเรียกว่า นับถั่ว หรือกระดุมก็ได้ เกมเดิมพันที่อยู่ในเว็บเดิมพันออนไลน์มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่กระแสตอบรับยังทำได้ไม่ดีนัก และผมได้มีโอกาสไปลองเดิมพันดูสักครั้ง และต้องแปลกใจทันที เมื่อเห็นว่าเป็นเกมเดิมพันที่น่าสนใจ และไม่ธรรมดาอย่างมาก จึงได้ศึกษา และรวบรวมนำเอามาเผยแพร่ และรีวิวแบบย่อมาให้ กับเพื่อนๆนักเดิมพันที่กำลังมอง หาประสบการณ์ใหม่ในการเดิมพัน เกม กำถั่วออนไลน์ จากคาสิโน Fun88 ล่าสุด คืออีก 1 ทางเลือก ที่อยากให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน

เกมนับถั่ว เป็นอย่างไร

เกมกำถั่ว คือ เกมเดิมพันออนไลน์ ที่มีชื่อแบบตรงตัวเลย ก็คือ การนับถั่วนั่นเอง สามารถเดิมพันได้ตั้งแต่ผู้เล่น 1 คน ไปจน ถึง 10 คนขึ้นไปก็ได้ โดยแนวทางการเล่นก็คือ ดีลเลอร์จะทำการกำถั่ว หรือครอบถั่วจำนวนหนึ่งไว้จาก จำนวนถั่วกว่า 200-300 เม็ด จะเหลือราว 20-30 เม็ดเท่านั้น ในภาชนะปิดทึบ จากนั้นดีลเร่อร์จะทำการแยกถั่วออกเป็นกองๆ กองละ 4 เม็ด จนถึงกองสุดท้าย โดยกองสุดท้าย จะมีถั่วไม่เกิน 4 เม็ด โดยผู้เล่นจำเป็นต้องทายจำนวนเม็ดถั่วในกองสุดท้าย ได้ตั้งแต่ 1 2 3 หรือ 4 เม็ดได้เลย หาผู้เล่น หรือนักเดิมพันทายถูกก็จะชนะเดิมพันทันที

รูปแบบการเดิมพันเกม กำถั่วออนไลน์

สำหรับรูปแบบการเดิมพันเกมกำถั่วออนไลน์ นั้นผู้เล่นสามารถวางเดิมพัน ได้บนโต๊ะเดิมพันกลางห้องได้เลย โดยรูปแบบที่อยู่บนโต๊ะเดิมพันนั้น มีดังนี้

 1. เต็ง คือ การทายผลจำนวนเม็ดถั่วแบบตรงๆ เช่น ทาย ว่ากองสุดท้ายจะเหลือถั่ว 2 เม็ด และถ้าหากเฉลยขึ้นมา เหลือ 2 เม็ดจริง อัตราจ่าย 2.8 เท่า 
 2. แทงเลข 2 ชุด  คือ การทายผลจำนวนเม็ดถั่วทีเดียวพร้อมกัน  2 ชุด เช่น เลือกทายผล 2 และ 3 หากจำนวนเม็ดถั่วดองสุดท้าย เหลือ 2 หรือ 3 เม็ด ก็จะชนะกี่เดิมพันทันที อัตราจ่าย 0.9 เท่า ของเงินเดิมพัน
 3. แทงเลข 3 ชุด คือ การทายจำนวนเม็ดถั่วกองสุดท้าย ได้ 3 ชุดด้วยกัน เช่นเลือกเดิมพันทายว่าจะมีถั่วเหลือ 1 2 และ 4 เม็ด หากกองสุดท้ายจำนวนถั่วเหลือ ตามที่เราเดิมพัน ก็จะชนะทันที อัตราจ่าย 0.3 เท่า ของเงินเดิมพัน

ขั้นตอนการเดิมพัน อย่างไร

 1. สมัครสมาชิก เพื่อรับ user ซึ่งใช้เวลาไม่เกิน 3-5 นาที พร้อมเดิมพัน หากข้อมูลครบถ้วน
 2. จากนั้นกรอก user และ psssword เพื่อเข้าสู่ระบบเว็บเดิมพันออนไลน์
 3. หลังจากเข้าสู่ระบบเรียบร้อย ให้เลือกเดิมพันออนไลน์
 4. เลือกเดิมพันเกมกำถั่วออนไลน์
 5. จากนั้นเลือกห้องที่ต้องการจะเดิมพัน 
 6. มีเวลาในการตัดสินใจเลือกรูปแบบที่จะเดิมพัน ในเวลาที่กำหนด
 7. วิธีการเดิมพัน คือการกดที่ชิป ตามมูลค่าที่จะต้องการเดิมพัน และกดที่รูปแบบบนโต๊ะเดิมพัน และกดยืนยัน Bet
 8. ดีลเร่อร์จะทำการนับถั่ว ที่ครอบเอาไว้ จนถึงกองสุดท้าย ก็จะทราบผลลัพธ์การเดิมพันทันที

เกมนับถั่วออนไลน์ เกมเดิมพันออนไลน์ ที่มีแนวทางการเดิมพันที่ง่ายที่สุดใน 3 โลกเกมหนึ่ง เกมเดิมพันที่ถูกลืม เพราะมีชื่อที่ดูแล้วไม่น่าสนใจ แต่บอกเลยว่าถ้าหากใครลองมาสัมผัสดู แล้วจะรู้ว่าเป็นอีก 1 เกม เดิม พัน 10 โอกาสชนะ มีสูงถึง 7-8 รอบเลยทีเดียว แนะนำ